Tại sao nên mua ở GiayPatin.com

Tại sao nên mua sắm ở GiayPatin.com :

Tại sao nên mua ở GiayPatin.com

– Tất cả đều là giày patin chính hãng. GiayPatin.com độc quyền phân phối giày patin hiệu Cougar.

– 1 đổi 1 trong 2 ngày đầu, bảo hành 3 tháng. GiayPatin.com là đại lý cung cấp giày patin chính hãng nên quý khách có thể yên tâm về chất lượng, có đầy đủ phụ kiện thay thế cho giày patin.

– Tặng một đôi vớ khi mua giày patin.

– GiayPatin.com còn là nhà phân phối chính hãng nhãn hiệu chuyên về phụ kiện giày trượt patin Yoyoskate.

Đặc biệt : mua giày trượt patin ở GiayPatin.com, bạn sẽ được miễn phí 45 phút ( từ 18h đến 18h45 ) dạy trượt patin tại :

Địa chỉ học : …  ( Vui lòng gọi điện tư vấn trước khi đến )

Tìm hiểu thêm về lớp dạy trượt patin tại đây : http://www.giaypatin.com/day-hoc-truot-patin

– Luôn cố gắng có giá tốt nhất, quý khách hãy quay lại web thường xuyên nhé. Giảm giá khi mua từ 10 đôi giày patin. Thường có các chương trình khuyến mãi dành riêng cho khách hàng tìm thấy GiayPatin.com trên mạng ( vui lòng gọi điện để biết thêm chi tiết ).

– Đội ngũ quản trị là những người bạn thân có chung đam mê về patin, mỗi người chuyên về một lĩnh vực như quản trị website, marketing, huấn luyên viên patin…cùng nhau chúng tôi tạo nên GiayPatin.com để cung cấp những đôi giày patin chất lượng giá tốt nhất đến mọi người.

– Được giới thiệu tham gia các nhóm, club, các sự kiện về patin, làm quen thêm nhiều bạn mới.

– Khách hàng khi không có nhu cầu sử dụng hàng đã mua ở GiayPatin.com, có thể đăng tin bán lại miễn phí tới hàng ngàn lượt truy cập trên GiayPatin.com ( email đến [email protected] ), và trong vòng 1 tuần là bạn có thể bán được.

Nội dung:
  • mua giay patin o dau

Viết một bình luận

Đã thêm item vào giỏ hàng.
0 item - 0